TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN (4N3Đ)

Giá ban đầu 24,888,000₫


← Sản phẩm trước Sản phẩm tiếp theo →

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN

                 

Phương tiện: Máy bay hãng hàng không VietNam Airlines

Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Ngày 1: TP.HCM - NARITA (Ăn trưa)

Sáng 03h00: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn TH Tourist hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay hãng Vietnam Airlines VN302 bay chuyến 06:10 đi Narita. Đoàn nghỉ đêm và ăn sáng trên máy bay.

Trưa 13h50: Đoàn đáp xuống sân bay Quốc Tế Narita, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản. Xe và HDV đón đoàn và khởi hành đi tham quan:

Chùa Naritasan Shoji – trong tiếng Nhật, Naritasan có nghĩa là “núi Narita”, thể hiện cho độ cao của ngôi chùa, còn Shinsho-ji có nghĩa là “Ngôi chùa chiến thắng”, là một quần thể Phật giáo đồ sộ với nhiều công trình kiến trúc được xây dựng qua nhiều thời đại. Ngôi chùa ngàn năm tuổi Naritasan Shinsho-ji được xây dựng từ năm 940, đến nay vẫn là một trong những điểm hành hương quan trọng của Nhật Bản. 

Chiều: Xe đưa Quý khách về Garden Narita Hotel (hoặc KS tương đương) nhận phòng. 

Tối, 18h00: Đoàn dùng cơm tối tại khách sạn. Sau đó tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Narita.

Ngày 2: NARITA - TOKYO - HAKONE (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Tokyo tham quan:

  • Hoàng Cung nơi Nhật Hoàng sống và làm việc (tham quan và chụp ảnh bên ngoài)
  • Chùa cổ Asakusa Kannon ngôi đền linh thiêng và là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo với kiến trúc truyền thống hết sức đặc trưng.
  • Tham quan con phố mua sắm Nakamise trước kiểng chùa.

Trưa 12h00: Đoàn dùng cơm trưa. Xe tiếp tục đưa đoàn tham quan và mua sắm:   

  • Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình của Nhật Bản, có chiều cao 634 m và được làm bằng thép. Mở cửa từ năm 2012, ngoài nhiệm vụ phát thanh Tokyo Sky tree còn là một nhà hàng, trạm quan sát ở khu Sumida, Tokyo. Đây là tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới (chụp hình bên ngoài).
  • Mua sắm tại khu p hố thương mại nổi tiếng ở Tokyo: thành phố điện tử Akihabara – hàng trăm món đồ điện tử được trưng bày nơi đây tha hồ cho du khách nhìn ngắm. Giá đồ điện tử ở đây rẻ hơn từ 20-30%, có cả hệ thống bán ưu tiên miễn thuế cho người nước ngoài.

Chiều: Xe đưa Quý khách di chuyển về khu vực Hakone – nơi được mệnh danh là Venice của Nhật Bản.

Tối: Đoàn về đến KS 4 sao Kasugai View (hoặc KS có tiêu chuẩn tương đương) nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách dùng cơm tối tại KS sau đó trải nghiệm tắm Onsen – một nét văn hóa độc đáo ở xứ sở hoa anh đào.

Ngày 3: HAKONE - YAMANASHI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi tham quan:

  • Núi Phú Sĩ Là ngọn núi cao nhất Nhật Bản so với mực nước biển là 3776 mét. Đây cũng là danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, và đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Quý khách sẽ lên trạm dừng chân thứ 5 ở độ cao 2.300m để ngắm núi Phú Sĩ rõ hơn (nếu thời tiết cho phép).

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa. Đoàn tham quan :

  • Ngôi làng cổ Oshino Hakkai Là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa.
  • Yamanaka Hananomiyako Park Công viên hoa nằm bên bờ hồ Yamanaka-ko nơi có thể ngắm muôn loài hoa đua nhau khoe sắc ở vùng cao nguyên có độ cao 1000m.

Chiều: Xe đưa đoàn về lại Tokyo. Đến nơi, Quý khách tham quan một trong những điểm ngắm lá vàng nổi tiếng của Nhật Bản:  

  • Con đường Icho Namiki nằm trong khuôn viên Meiji Jingu – một công viên ở ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Hai bên đường là những hàng cây rẻ quạt vàng rực rỡ khiến cho nơi đây trở thành điểm đến du khách dễ dàng ngắm lá mùa thu.

Chiều: Xe đưa Quý khách di chuyển về Narita.

18h00: Về đến Narita, đoàn dùng cơm tối. Sau đó đoàn về Garden Narita Hotel (hoặc KS có tiêu chuẩn tương đương) nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày 4: NARITA - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi tham quan:

Trung tâm mua sắm Aeonmall – khách du lịch trước khi rời Nhật Bản qua cửa ngõ Narita thường ghé qua Aeon để tiêu nốt những đồng yên cuối cùng. Mặc dù sân bay Narita nổi tiếng với hệ thống các cửa hàng miễn thuế vô cùng phong phú và một thế giới đồ ăn cực hấp dẫn nhưng hàng hoá ở Aeon vẫn rẻ hơn. Đặc biệt ở đây có cửa hàng 100 yên (tất cả các món đồ đều đồng giá 100 yên, khoảng 22.000 đồng) mà Quý khách khó có thể ra cửa tay không.

Trưa: Quý khách tự do ăn trưa tại trung tâm Aeon Mall (Quý khách được phát coupon hoặc tiền mặt cho buổi ăn trưa).

Chiều 16h00: Xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Narita và làm thủ tục đáp chuyến bay VN303 về lại Tp. Hồ Chí Minh bay lúc 19:00. Quý khách dùng cơm tối trên máy bay.

Dự kiến 23h45: Về đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình.

Lưu ý: Các điểm tham quan trong chương trình sẽ linh động sao cho phù hợp với tình hình thực tế. 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI THÁNG 11

24.888.000 VNĐ/ KHÁCH

Trẻ em

Dưới 2 tuổi (30%)

Trẻ em

Từ 2 – dưới 6 tuổi (75%)

Trẻ em

Từ 6 – dưới 12 tuổi (85%)

Trẻ em

Từ 2- dưới 12 tuổi ( chế độ giường riêng) 100%

7.470.000

18.680.000

21.170.000

24.888.000

Phụ thu phòng đơn : 5.500.000


GIÁ TOUR BAO GỒM

1. Vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi theo chương trình 

2. Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người)

3. Visa nhập cảnh Nhật Bản.

4. Các bữa ăn theo chương trình.

5. Phí tham quan vào cổng 1 lần.

6. Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.

7. Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 200.000.000 VNĐ/khách/Trường hợp.

8. Hướng dẫn viên theo suốt tuyến. 


GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

1. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

2. Phụ thu phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)

3. Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…

4. Tip cho hướng dẫn viên và tài xế ($7/khách/ngày x 4 ngày)

5. Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm.


QUY ĐỊNH VÉ TRẺ EM

1. Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn

2. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi: 75% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)

3. Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)

4. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)

5. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.


QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ THANH TOÁN

1. Đợt 1: Đặt cọc 30% để giữ dịch vụ và xe ngay khi kí hợp đồng 

2. Đợt 2: 50% Thanh toán số tiền khi có visa (Không tính thứ bảy,chủ nhật).

3. Đợt 3: 20% Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật).


ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  • Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay cụ thể:   
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có, đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo điều khoản bên dưới:
  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 22 ngày: Phí hủy là 2.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 15 -21 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour.
  • Trước ngày đi 7-14 ngày: Thanh toán 70% trên giá tour.
  • Trước ngày đi 07 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3,000,000VNĐ
  • (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được chúng tôi xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận. 


LƯU Ý

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho chúng tôi khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Khi đăng ký, Quý Khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày về.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Nhật bản, chúng tôi gởi Quý Khách những thông tin hồ sơ để chuẩn bị như sau:

1.  Cá nhân

1.   Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photo copy kèm theo

2.   2 ảnh khổ 4,5x4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)

3.   Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.   Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.   Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).

6.  Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)

2. Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng là nhân viên

1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

1.  Hợp đồng lao động ( Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)

2.  Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng mới nhất)

3. Tài chính

1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 5,000USD (mang theo sổ gốc đối chiếu)

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) kèm sổ gốc đối chiếu.

3.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)

4.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất